Giới thiệu chung

Công ty Inox BoCa với nhà máy gia công Inox Boca tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn


– Bắc Ninh là thành viên của công ty BOCA ( Blue Ocean Austrailia). Công ty Inox BOCA với hệ thống dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại, tự động hoá cao có khả năng sản xuất các sản phẩm inox cuộn , tấm xước No4, HL, No4-HL, No3, Scotch Brite theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu. Ngoài ra nhà máy còn sản xuất ra các sản phẩm inox cuộn, tấm với bề mặt xước đặc biệt

theo tiêu chuẩn riêng của khách hàng.


Nhà máy chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm với các thông số kĩ thuật sau :

- Độ dày : 0.3mm – 2.0mm

- Khổ rộng : 1000mm – 1260mm

- Trọng lượng cuộn : 500kg – 7500 kg

- Bề mặt : No4, HL, No4-HL, No3, Scotch Brite.

- Tấm : Theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra công ty chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm Inox tấm,

cuộn 2B/BA/8K/Mạ vàng/Hoa văn ….


Với hệ thống máy hiện đại cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm theo tiêu chuẩn Iso 9001 – 2015 chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty Inox BOCA luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Bằng chứng là công ty chúng tôi đã cung cấp được cho các đơn vị sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí cho các nhà máy của Hàn quốc, Nhật Bản …. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện nay đang nhà nhà cung cấp thường xuyên cho các đơn vị sản xuất Thang Máy với yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và tiến độ.


Với phương châm kinh doanh đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng và dịch vụ luôn luôn cải thiện nhằm đắp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn các đối tác trở thành bạn hàng tin cậy cùng nhau tiến tới thành công.

Đối Tác - Liên Kết